Giới thiệu LEAP METHOD

HÌNH THÀNH PHƯƠNG PHÁP

Từ kinh nghiệm thực tế đúc kết

Chúng tôi hiểu rằng những chuyên gia là những người có kiến thức chuyên môn sâu, muốn chia sẻ những kiến thức chuyên môn đó để giúp cộng đồng giải quyết vấn đang gặp phải, và cũng là để xây dựng nên công việc kinh doanh riêng. 

Tuy nhiên khi bắt đầu công việc kinh doanh lại là một lĩnh vực mới không hề dễ dàng vì có quá nhiều thứ không biết bắt đầu từ đâu, có quá nhiều kiến thức về marketing và bán hàng bên ngoài, không biết đâu là các kiến thức phù hợp với mô hình kinh doanh theo thương hiệu cá nhân và đâu là nơi có thể giúp chính xác các vấn đề đang gặp phải.

Hoặc khi xây dựng được thương hiệu cá nhân, có nhiều khách hàng theo dõi, nhưng không biết làm thế nào để chuyển đổi được hết tất cả khách hàng tiềm năng đó trở thành khách hàng trả tiền cho các gói dịch vụ, sản phẩm hoặc luôn phải tốn rất nhiều thời gian, đôi khi cảm thấy đến mức lao lực vì phải đang dùng chính bản thân để phục vụ khách hàng. 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm thực tế triển khai các chiến dịch marketing, xây dựng hệ thống bán hàng tự động cho các chuyên gia, chúng tôi đã đúc kết nên phương pháp marketing LEAP METHOD để giúp các chuyên gia, những người kinh doanh bằng thương hiệu cá nhân tăng trưởng doanh thu và doanh số một cách nhảy vọt, dễ dàng áp dụng từng bước theo quy trình và không cần có quá nhiều nguồn lực cũng như vốn đầu tư. Tất cả những gì cần để phát triển công việc kinh doanh đều có trong LEAP METHOD.

Và hơn hết là, mục đích chính khi chúng tôi đúc kết nên LEAP METHOD là mong muốn giúp đỡ các chuyên gia, những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng lan toả các kiến thức đúng, trao đi nhiều giá trị đến với cộng đồng để giúp đỡ cộng đồng.

CHI TIẾT HƠN

LEAP METHOD là gì?

LEAP METHOD là Phương Pháp Marketing Nhảy Vọt được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia hoặc những người đang kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và thương hiệu cá nhân. 

LEAP METHOD có các chiến lược marketing độc đáo và khác biệt giúp thu hút khách hàng trên tất cả các kênh có thể tiếp cận, sau đó đưa vào hệ thống chăm sóc khách hàng và bán hàng hoàn toàn tự động mang lại kết quả kinh doanh đột phá ngay cả khi nguồn lực có giới hạn.

Phương pháp LEAP tập trung và 4 yếu tố chính trong toàn bộ quy trình và hệ thống để tạo nên kết quả khác biệt:

Thu hút, làm ấm và chăm sóc khách hàng

Xây dựng tệp khách hàng tiềm năng từ các kênh khi tạo ra các nội dung, mồi câu thu hút giải quyết đúng vấn đề khách hàng, sau đó đưa vào hệ thống chăm sóc, làm ấm và chuyển đổi thành khách hàng một cách tối ưu, giúp khai thác tối đa tệp khách hàng.

LEAD Magnet

Trở thành chuyên gia trong nhận thức của khách hàng

Để khách hàng xem bạn là chuyên gia, không đơn giản là chỉ cần giới thiệu về thành thích hoặc học hàm, bạn cần chiến lược nội dung để khẳng định hình ảnh chuyên gia trong nhận thức của khách hàng, để khách hàng mong muốn và khao khát được mua sản phẩm, dịch vụ từ bạn.

EXPERT

Tự động và lặp lại

Là chuyên gia bán hàng bằng thương hiệu cá nhân thì chính chuyên gia là sản phẩm, nhưng thời gian và sức lực có hạn, không thể phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc, bạn cần hệ thống tự chăm sóc và bán hàng sẽ giúp bạn tinh gọn mô hình kinh doanh, tối ưu chi phí, công sức, thời gian, giải phóng khỏi áp lực công viêc và hơn thế nữa là nó hoạt động lặp lại liên tục và không phụ thuộc vào bất kỳ kênh nào.

Automation

Gia tăng lợi nhuận

Các chiến lược đóng gói sản phẩm, dịch vụ và bán hàng đột phá, phục vụ ít khách hàng hơn nhưng doanh thu và lợi nhuận cao hơn nhờ tăng giá trị trung bình đơn hàng, giá trị vòng đời khách hàng. Từ đó tỉ lệ ROI cũng cao hơn.

PROFIT

CÁC LỢI ÍCH MANG LẠI

Doanh thu, lợi nhuận cao hơn với ít nguồn lực và nhanh chóng hơn

Đập tan đi những mệt mỏi, hãy tưởng tượng khi bạn biết bước tiếp theo chính xác cần phải làm gì, không còn lãng phí bất kỳ thời gian, năng lượng hay nguồn lực mà chỉ tập trung và thực hiện đúng từng bước trong quy trình của LEAP METHOD để tạo ra doanh thu và lợi nhuận một cách nhảy vọt.

  • Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân gắn liền với chuyên môn. Tạo ra nguồn nội dung vô hạn.
  • Sở hữu riêng hệ thống quản lý khách hàng không phải phụ thuộc và các kênh như Tiktok, Facebook tránh được rủi ro khi mất kênh là mất hết.
  • Giải phóng khỏi công việc nhờ tự động hoá các quy trình bán hàng, có nhiều thời gian hơn cho gia đình, nâng cao chuyên môn hoặc phát triển cá nhân.
  • Hệ thống bán hàng tự động, diễn ra liên tục, mang về doanh thu ngay cả khi không làm việc. Doanh thu liên tục và ổn định.
  • Kịch bản bán hàng chuyển đổi cao, dễ dàng đào tạo, chuyển giao và mở rộng đội ngũ bán hàng.
  • Khai thác tối đa giá trị vòng đời khách hàng nhờ các chiến lược upsell, crossell và bán lại.

Ai là người phù hợp với LEAP METHOD?

Đây là một phương pháp được thiết kế riêng cho các chuyên gia hoặc định vị là chuyên gia, xây dựng doanh nghiệp kinh doanh bằng thương hiệu cá nhân vì vậy nó không dành cho các mô hình kinh doanh theo thương hiệu công ty.

  • Đào tạo, coaching về kinh doanh, marketing, phát triển cá nhân, đội nhóm, tình yêu, hôn nhân, nuôi dạy con, ngoại ngữ,...
  • Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp
  • Doanh nghiệp kinh doanh bằng thương hiệu công ty hoặc sản phẩm không muốn sử dụng bất kỳ hình ảnh chuyên gia nào

Team

Đội ngũ sáng lập

Từ sự kết hợp tuyệt vời

LEAP METHOD được đúc kết từ sự kết hợp những ưu điểm mạnh nhất của đội ngũ sáng lập, những người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết đam mê và nhiều kinh nghiệm triển trong lĩnh vực Marketing Online và bán hàng. 

Customers served!

1

Years of experience

Năm kinh nghiệm

Customers served!

1 +

Years of experience

Chuyên gia đã đồng hành

Customers served!

1 +

Years of experience

Dự án đã thực hiện

Anh Tran

SALES FUNNEL EXPERT

7 năm kinh nghiệm xây dựng phễu bán hàng tự động cho các chuyên gia, tổ chức hơn 120+ chương trình webinar, sự kiện, hội thảo bán hàng. Thiết kế và tuỳ biến hệ thống Sales Funnel và Automation chuyên sâu phù hợp với thị trường trong nước.

Đình Long

COPYWRITER & Paid TRaffic

6 năm kinh nghiệm Content Marketing và các kênh quảng cáo trả phí. Tạo ra các nội dung có tỉ lệ chuyển đổi cao. Hoạch định chiến lược nội dung xây dựng thương hiệu cá nhân đúng tệp khách hàng.

Hoàng Hồ

STRATEGIST

5 năm kinh nghiệm lên kế hoạch và chiến lược bán hàng, đóng gói sản phẩm dịch vụ giúp mang lại doanh thu và lợi nhuận cao.

Linh Ân

Sales trainer

4 năm kinh nghiệm bán hàng các sản phẩm giá cao. Liên tục Best Seller tại nhiều công ty, hiện tại đang là chuyên gia đào tạo kịch bản bán hàng cho nhiều doanh nghiệp.

They Say

Khách hàng nói gì về LEAP METHOD?

Hiệu quả hơn bất kỳ hệ thống nào Linh từng biết

Có hàng triệu người Follow trên mạng xã hội, Linh cần có một hệ thống để chuyển đổi followers thành khách hàng, trước khi sử dụng giải pháp của LEAP, mặc dù công việc kinh doanh vẫn phát triển nhưng tốn kém rất nhiều chi phí và không tối ưu lợi nhuận. Hệ thống và các chiến lược của LEAP METHOD thật sự là một bước đột phá mới cho những người kinh doanh bằng thương hiệu cá nhân. Chỉ với vài người trong đội nhóm Linh đã có thể mang về doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng. Tự động hóa đến 90% công việc. Phân loại các nhóm khách hàng cũ dễ dàng hơn.

LÊ CHÍ LINH - HOT TIKTOKER - CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Nhờ sự giúp đỡ của em đã mang lại sự phát triển đột phá cho Leader Talks, đưa chị đến với nhiều thách thức mới khi trung tâm ngày càng có nhiều học viên và mở rộng quy mô hơn. Biết ơn em rất nhiều. 


ĐÀO THỊ HẰNG - LEADER TALKS

Là một bác sĩ không có chuyên môn gì về Marketing, được Anh Trần cùng đội ngũ LEAP METHOD tư vấn và hỗ trợ về hệ thống và các chiến lược Marketing thu hút, các chương trình về sức khỏe của Tuấn đã được mang đến cho nhiều khách hàng hơn, cộng đồng Bác Sĩ Chính Mình ngày càng lớn mạnh với hàng ngàn thành viên tham dự. Mỗi năm Tuấn có hàng ngàn người tham giá các chương trình đào tạo sức khỏe và có hàng trăm khách hàng mua các khóa học và dịch vụ sức khỏe chuyên sâu.


BS-ThS Phan Anh Tuấn - BÁC SĨ CHÍNH MÌNH

Các chuyên gia hàng đầu tin cậy

Sử dụng LEAP METHOD

Lê Chí Linh

Lĩnh vực: Xây dựng thương hiệu cá nhân

Đào Thị Hằng

Lĩnh vực: Đào tạo tiếng Anh

Thắng Fengshui

Lĩnh vực: Đào tạo phun xăm và marketing ngành thẩm mỹ

Võ Tiên Sanh

Lĩnh vực: Đào tạo giao dịch thị trường Forex

BS-ThS Phan Anh Tuấn

Lĩnh vực: Dịch vụ và khoá học chăm sóc sức khoẻ 

Trần Quang Tiến

Lĩnh vực: Tình yêu, hôn nhân, kiến tạo phụ nữ giá trị

Thuỷ Tulip

Lĩnh vực: Đào tạo tiếng Anh, tư duy phát triển cá nhân và dạy con

Bác sĩ Huế

Lĩnh vực: Dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ

Bắt đầu với LEAP METHOD rất dễ dàng

Lên lịch một cuộc hẹn gặp đội ngũ vào thời gian phù hợp của bạn. Chúng tôi sẽ đi qua chương trình một cách cá nhân và đi thẳng vào vấn đề về cách nó có thể mang lại lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Muốn nhận các bản tin

 về chiến lược Marketing, bán hàng mới nhất? 

Tham gia cùng 10,000+ Subscribers của chúng tôi